Chi tiết xe tay ga thể thao Yamaha Force 155 2018

4 Thích comments off
Chi tiết xe tay ga thể thao Yamaha Force 155 2018

Chi tiết xe tay ga thể thao Yamaha Force 155 2018

Yamaha Force 155 2018 sẽ có 5 tùy chọn màu gồm xanh dương, xanh nõn chuối, màu đỏ, màu trắng và đen mờ.

Yamaha Đài Loan vừa chính thức tung ra bản nâng cấp diện mạo cho dòng xe tay ga Yamaha Force 2018.

Chi tiết xe tay ga thể thao Yamaha Force 155 2018
Chi tiết xe tay ga thể thao Yamaha Force 155 2018

Mặc dù được hãng công bố là bản nâng cấp mớin hưng Yamaha Force 2018 không có thay đổi nào quá lớn về thiết kế tổng thể lẫn trang bị trên xe. Cụ thể, Yamaha Force 2018 vẫn có phần đầu xe lớn, vẫn sử dụng cụm đèn pha đôi và đèn định vị với bóng thường, đèn xinhan được bố trí ở hai bên yếm, tách biệt với hệ thống chiếu sáng, tạo nên dáng vẻ thể thao cho xe.

Bảng đồng hồ trên xe là loại màn hình LCD đen trắng, hiển thị các thông tin như vòng tua máy, vận tốc, lượng xăng, thời gian, hành trình và cảnh báo khi xe cần thay dầu.

Ở phiên bản mới, Yamaha Force có 5 tùy chọn màu bao gồm xanh dương, đỏ, xanh nõn chuối, trắng và đen mờ. Trong đó, bộ vành sẽ có màu tăng phản gồm ba màu trắng, xanh nõn chuối và đỏ.

Các trang bị đáng khác trên xe như hệ thống treo gồm phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc đơn phía sau được giấu kính, xe sử dụng gắp đôi phía sau và được trang bị phanh đĩa ở cả hai bánh.

Yên xe được chia thành hai tầng với thiếtt kế khá thể thao và có chút sang trọng nhờ bọc da hai tông màu. Cốp xe rộng khá rộng, có khả năng chứa được một mũ bảo hiểm fullface và một số vật dụng cá nhân khác. Yamaha cũng trang bị cho Force hai tay xách phía sau, được theiét kế gọn gàng và có màu sắc tương ứng với phiên bản màu, làm nổi bật phần đuôi xe.

Yamaha Force 155 2018 vẫn được trang bị động cơ xylanh đơn 155cc, làm mát bằng dung dịch, hiệu suất của động cơ không được Yamaha công bố. Đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử Fi và hệ truyền động dây curoa cho bánh sau. Xe có trọng lượng ướt khoảng 132 kg.

Hiền Nguyễn/Tinxe.vn
Đánh giá xe
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin