Gần 90 xe Audi chính hãng tại Việt Nam gắn loa bị lỗi

2 Thích comments off
gan 90 xe audi chinh hang tai viet nam gan loa bi loi

Gần 90 xe Audi chính hãng tại Việt Nam gắn loa bị lỗi bị triệu hồi

Audi Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback sản xuất từ tháng 10/2014 đến tháng 10/2017 để thay thế nẹp chỉ (mạ crom) trên ốp lưới loa ở vị trí cửa miễn phí.

Audi A4 và A5 Sportback bị triệu Hồi tại Việt Nam

gan 90 xe audi chinh hang tai viet nam gan loa bi loi
gan 90 xe audi chinh hang tai viet nam gan loa bi loi

Trong quá trình nghiên cứu, công ty mẹ Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng Audi A4 và A5 Sportback, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó, phần nẹp chỉ (mạ crom) trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra.

Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

Thời gian triệu hồi Audi A4 và A5 Sportback

Audi Việt Nam bắt đầu thực hiện triệu hồi mẫu xe Audi A4 và Audi A5 Sportback được sản xuất từ tháng 10/2014 đến 10/2017 để kiểm tra, thay thế nẹp chỉ crom ốp loa cửa với tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe.

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 89 chiếc Audi, trong đó 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback có thời gian sản xuất từ 10/2014 đến 10/2017 thuộc diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Audi A4 và A5 Sportback có thể được kiểm tra miễn phí dù không phải xe nhập khẩu chính hãng

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Công ty Audi về cơ bản thuộc trách nhiệm của các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam khẳng định nếu khách hàng mang xe tới các trạm dịch vụ của Audi Việt Nam cũng sẽ được hỗ trợ liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG.Audi Việt Nam cho hay, chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Thời gian thực hiện

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2018 tới ngày 31/12/2019 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Theo infonet.vn

Đánh giá xe
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin