Ngắm siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018 màu độc

4 Thích comments off
Ngắm siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018 màu độc

Ngắm siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018 màu độc

Chắc chắn việc được đón nhận Phantom thế hệ thứ 8 là sự háo hức đối với tất cả các khách hàng trên thế giới, kể cả ở vùng đất giàu có như Abu Dhabi.
Ngắm siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018 màu độc
Ngắm siêu xe sang Rolls-Royce Phantom 2018 màu độc
Mới đây, đại lý Abu Dhabi Motors lại may mắn được đón thêm một chiếc Rolls-Royce Phantom hoàn toàn mới (chiếc đầu tiên được có mặt ở Abu Dhabi từ cuối tháng 9 năm ngoái).
Rolls-Royce Phantom 2018 , MUA BÁN XE Rolls-Royce Phantom 2018 , GIÁ XE Rolls-Royce Phantom 2018 , ĐÁNH GIÁ XE Rolls-Royce Phantom 2018 , Rolls-Royce Phantom 2018 GIÁ BAO NHIÊU , CHI TIẾT Rolls-Royce Phantom 2018
Tuy nhiên, khác với ngoại thất tiêu chuẩn của chiếc xe đầu tiên, chiếc Phantom này sở hữu diện mạo có cấu hình hai tông màu trắng Cornish White và nâu sa mạc Tuscan Sun – đường coachline cũng được hoàn thành trong màu sắc giống tương tự với thân trên. Vẻ đẹp của chiếc sedan siêu sang được nâng cấp thêm nhờ sử dụng rộng rãi các chi tiết mạ crôm sáng.
Bước vào bên trong xe, không gian nội thất của chiếc Phantom đặc biệt này vô cùng ấm cúng với tông màu nâu cát bao phủ toàn bộ, từ các ghế ngồi bọc da cho tới những mảnh gỗ bóng sang trọng.
Rolls-Royce Phantom hoàn toàn mới đã có mặt tại Abu Dhabi
Việc tìm thấy một chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 tại phòng trưng bày hàng đầu của RR ở Các tiểu Vương Quốc Ả-Rập không phải là điều quá ngạc nhiên. Bởi vì Abu Dhabi không chỉ là đại lý hàng đầu của Rolls-Royce ở Trung Đông, mà nó còn là một trong những đại lý bán chạy nhất trên thế giới.
Abu Dhabi Motors đã được vinh danh là Đại lý Toàn cầu của năm của Rolls-Royce trong ba năm hoạt động, và nó cũng là nơi bán được nhiều xe cá nhân hóa Bespoke hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.
Thực tế, Rolls-Royce chỉ vừa mới giới thiệu thế hệ thứ 8 của Phantom lần đầu tiên trong khu vực vào hai tháng trước, thông qua Triển lãm Ô tô Dubai 2017, ở tiểu vương quốc lân cận.
Mặc dù các điều kiện thị trường trong nước gần đây đã bị ảnh hưởng, Trung Đông vẫn tự hào là một trong những khu vực hàng đầu trên toàn cầu tiêu thụ Rolls-Royce mạnh nhất. Và chiếc Phantom thế hệ mới sẽ sớm tìm được một vài khách hàng đặc biệt ở đây.
Nhược Hi (Tuoitrethudo)
Nguồn: Carscoops
Đánh giá xe
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin