Ngắm SUV Hạng sang Range Rover biển chất của Đại gia Việt

1 Like comments off
Ngắm SUv Hạng sang Range Rover biển chất của Đại gia Việt

Ngắm SUV Hạng sang Range Rover biển chất của Đại gia Việt

Rất nhiều những mẫu siêu xe đắt tiền và sang trọng mang biển số tuyệt đẹp của các đại gia trong đó không thể không nhắc đến SUV hạng sang Range Rover.
Range Rover là mẫu xe sang được các đại gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam yêu thích. Với những ưu điểm như giá trị thương hiệu cao, nội thất sang trọng và khả năng địa hình vượt trội, các dòng xe của Range Rover đã nhanh chóng xuất hiện khá nhiều trên những con đường tại Việt Nam.
Không chỉ sở hữu những chiếc siêu xe thể thao tiền tỷ, các đại gia còn gây choáng váng giới chơi xe cả nước với các biển số ‘siêu khủng’ gắn trên xe.
Ngắm SUv Hạng sang Range Rover biển chất của Đại gia Việt
Ngắm SUv Hạng sang Range Rover biển chất của Đại gia Việt

Chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography Black LWB thuộc lô hàng hiếm 25 chiếc màu trắng đầu tiên về Việt Nam. Xe có giá gần 9,15 tỷ đồng tại thời điểm về nước.Range Rover biển ngũ quý 1 siêu khủng của một đại gia sống tại Đà Nẵng.Một chiếc Range Rover Sport màu đỏ gắn biển Sài Gòn 5 số tiến 56789 siêu đẹp (trong đó ý nghĩa của 6789 – san bằng tất cả).Thêm hình ảnh một chiếc hạng sang Range Rover Evoque khiến người xem ngỡ ngàng với biển “lục quý” toàn số 2 (22A – 022.22) của chủ nhân Tuyên Quang.Range Rover biển ngũ quý 9 cực đẹp ở Hà Nội, mang ý nghĩa mãi mãi trường tồn.Range Rover Autobiography mang biển kiểm soát Nghệ An gắn biển ngũ quý 8.Range Rover Sport ở Hải Phòng đã được chủ nhân trang bị full bodykit Mansory và kèm theo biển số cặp “lộc phát” 68.68 đầy ý nghĩa.Chiếc Range Rover màu đen bóng mang biển kiểm soát tiến “siêu đẹp” 34567.Một đại gia Sài Gòn gắn biển tiến đẹp mắt 23456 trên chiếc SUV hạng sang Anh Quốc.Biển tứ quý 8 mang ý nghĩa phát lộc trên chiếc Range Rover Evoque màu trắng tinh khôi.

Đánh giá xe
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin